Giới thiệu sách mới: Tuyển tập nghiên cứu của Ashgate về lý thuyết pháp luật nữ quyền

Giới thiệu sách mới:

Tuyển tập nghiên cứu của ASHGATE về lý thuyết pháp luật nữ quyền

Quyển sách này là bản dịch của quyển sách “The Ashgate Research Companion to Feminist Legal Theory” (Tuyển tập nghiên cứu của Ashgate về lý thuyết Pháp luật Nữ quyền), được biên dịch trong khuôn khổ dự án “Lý thuyết pháp lý nữ quyền tại trường Đại học Kinh tế - Luật” (trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh thực hiện) do Quỹ Rosa Luxemburg Stiftung tài trợ.

Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Các câu hỏi lý thuyết, các khái niệm và các vấn đề của lý thuyết pháp luật nữ quyền.

Tuyển tập nghiên cứu của Ashgate được biên soạn để cung cấp cho các học giả, học viên cao học và nghiên cứu sinh một đánh giá hiện đại và toàn diện về các nghiên cứu đương đại của lý thuyết pháp luật nữ quyền trong một số lĩnh vực cụ thể.

Xin trân trọng giới thiệu đến Quý thầy cô và các em sinh viên biết và có thể  tham khảo tại phòng 104-GK2, truy cập link http://elib.tueba.edu.vn/ để tham khảo thêm các nguồn tài liệu khác của Thư viện Tueba.

Lương Vân – TTTT&TV

Thứ hai, 22/04/2024 09:04:59