GIỚI THIỆU TÀI LIỆU MỚI

07/12/2024 Lượt xem : 283

Cuốn sách do PGS.TS. Đỗ Thị Thuý Phương chủ biên gồm 167 trang, xuất bản năm 2023, nội dung gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn về hợp tác giữa các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thép do ThS. Nguyễn Thu Hà biên soạn.

Chương 2: Thực trạng hợp tác giữa các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thép trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên do PGS.TS. Đỗ Thị Thuý Phương biên soạn.

Chương 3: Một số giải pháp tăng cường sự hợp tác giữa các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thép trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên do TS. Phạm Thị Nga biên soạn.

Quý bạn đọc có thể mượn hoặc đọc tham khảo tại phòng 104-GK2.

Hệ thống câu hỏi và bài tập kiểm toán căn bản (sách tham khảo) Hệ thống câu hỏi và bài tập kiểm toán căn bản (sách tham khảo)
07/12/2024 Lượt xem : 25

Cuốn sách do PGS.TS. Đỗ Thị Thuý Phương chủ biên biên soạn gồm 111 trang, xuất bản năm 2023, nội dung gồm 2 phần:

Phần 1: Hệ thống câu hỏi, bài tập.

Phần 2: Đáp án câu hỏi trắc nghiệm và bài tập, mỗi phần gồm 5 chương, được biên soạn dựa theo cấu trúc của Giáo trình Kiểm toán căn bản (TS. Trần Đình Tuấn, TS. Đỗ Thị Thuý Phương đồng chủ biên, xuất bản năm 2014).

Cuốn sách là tài liệu học tập của môn học Kiểm toán căn bản, được giảng dạy trong ngành Kế toán (bậc đại học) ở trường ĐHKT & QTKD, thuộc ĐHTN.

07/12/2024 Lượt xem : 11

Cuốn sách do PGS.TS. Trần Đình Tuấn và PGS.TS. Đỗ Thị Thuý Phương đồng chủ biên biên soạn gồm 234 trang, xuất bản năm 2024 với 3 nội dung chính:

Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn về chuỗi giá trị gia tăng của các sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực nông nghiệp.

Chương 2: Thực trạng chuỗi giá trị gia tăng của các sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc chương trình OCOP tỉnh Quảng Ninh.

Chương 3: Giải pháp và cơ chế phát triển chuỗi giá trị gia tăng của các sản phẩm chủ lực trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc chương trình OCOP tỉnh Quảng Ninh.

17/05/2024 Lượt xem : 122

Cuốn sách do PGS. TS. Hoàng Thị Thu biên soạn, gồm 4 chương: Giới thiệu tổng quan về tăng trưởng kinh tế bền vững và các yếu tố ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế bền vững, phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu và giải pháp nhằm tăng cường đóng góp của các yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế bền vững của vùng Đông Bắc bộ, Việt Nam.

Quý bạn đọc có thể tham khảo tại phòng 104-GK2.

Tuyển tập nghiên cứu của Ashgate về lý thuyết pháp luật nữ quyền (sách tham khảo) Tuyển tập nghiên cứu của Ashgate về lý thuyết pháp luật nữ quyền (sách tham khảo)
22/04/2024 Lượt xem : 1286

Quyển sách này là bản dịch của quyển sách “The Ashgate Research Companion to Feminist Legal Theory” (Tuyển tập nghiên cứu của Ashgate về lý thuyết Pháp luật Nữ quyền), được biên dịch trong khuôn khổ dự án “Lý thuyết pháp lý nữ quyền tại trường Đại học Kinh tế - Luật” (trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh thực hiện) do Quỹ Rosa Luxemburg Stiftung tài trợ.

Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Các câu hỏi lý thuyết, các khái niệm và các vấn đề của lý thuyết pháp luật nữ quyền.

Tuyển tập nghiên cứu của Ashgate được biên soạn để cung cấp cho các học giả, học viên cao học và nghiên cứu sinh một đánh giá hiện đại và toàn diện về các nghiên cứu đương đại của lý thuyết pháp luật nữ quyền trong một số lĩnh vực cụ thể.

Quý thầy cô và các em sinh viên tham khảo tại phòng 104-GK2.

Kế toán chi phí trên cơ sở hoạt động (sách chuyên khảo) Kế toán chi phí trên cơ sở hoạt động (sách chuyên khảo)
03/08/2024 Lượt xem : 412

Để cung cấp thêm những hiểu biết về các phương pháp kế toán chi phí hiện đại nói chung và phương pháp kế toán chi phí dựa trên hoạt động nói riêng, nhóm tác giả do ThS. GVC. Đàm Phương Lan (Chủ biên) đã biên soạn cuốn sách chuyên khảo “Kế toán chi phí trên cơ sở hoạt động”, gồm 4 chương.

Cuốn sách được biên soạn dựa trên nền tảng những kiến thức, tài liệu được tham khảo trên thế giới và ở Việt Nam.

Quý thầy cô và các em sinh viên tham khảo tại phòng 104-GK2.

Hệ thống thông tin trọng yếu quốc gia – Thách thức toàn cầu và giải pháp (sách tham khảo) Hệ thống thông tin trọng yếu quốc gia – Thách thức toàn cầu và giải pháp (sách tham khảo)
03/07/2024 Lượt xem : 1091

Cuốn sách “Hệ thống thông tin trọng yếu quốc gia – Thách thức toàn cầu và giải pháp” gồm 253 trang, do Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã kết hợp cùng các chuyên gia về an toàn thông tin xuất bản năm 2022. Nội dung gồm 4 chương:

Chương 1:  Nhận thức về hệ thống thông tin trọng yếu quốc gia.

Chương 2: Thách thức thời đại đối với hệ thống thông tin trọng yếu quốc gia.

Chương 3: Một số qui định pháp luật về bảo vệ hệ thống thông tin trọng yếu của một quốc gia trên thế giới.

Chương 4: Bảo đảm an ninh mạng đối với hệ thống thông tin trọng yếu quốc gia.

Quý thầy cô và các em sinh viên tham khảo tại phòng 104-GK2.