Giới thiệu sách mới: Các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tài chính tại các doanh nghiệp y tế niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Tài liệu tham khảo: Các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tài chính tại các doanh nghiệp y tế niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Thư viện Nhà trường vừa được bổ sung cuốn sách tham khảo“Các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tài chính tại các doanh nghiệp y tế niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam do TS. Vũ Thị Hậu (Chủ biên) xuất bản và lưu chiểu quý 3/2023.

Cuốn sách gồm 3 chương: Giới thiệu tổng quan nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tài chính của doanh nghiệp, mô hình lý thuyết nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tài chính của doanh nghiệp y tế niêm yết, nhận dạng và đánh giá sự khác biệt về rủi ro tài chính của các doanh nghiệp y tế niêm yết, lựa chọn mô hình nghiên cứu nhận dạng chính xác nhất rủi ro tài chính của các doanh nghiệp y tế niêm yết, đo lường mức độ và xác định các yếu tố ảnh hưởng để rủi ro tài chính cho các doanh nghiệp y tế niêm yết và đề xuất một số giải pháp, kiến nghị góp phần phòng ngừa và hạn chế rủi ro tài chính cho các doanh nghiệp y tế niêm yết.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích trong giảng dạy, nghiên cứu, học tập của giảng viên/nghiên cứu sinh, người học của các cơ sở giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế/quản lý, các đối tượng có quan tâm khác. Cuốn sách giúp người dân, các doanh nghiệp và cơ quan quản lý Nhà nước nhận dạng các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tài chính của doanh nghiệp nói chung và rủi ro tài chính của các doanh nghiệp y tế niêm yết; từ dó nâng cao nhận thức và thái độ đối với rủi ro, chủ động ứng dụng các giải pháp phòng ngừa, hạn chế rủi ro tài chính, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Ngoài ra, còn là tài liệu tham khảo bổ ích cho các cơ quan quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng; các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp y tế niêm yết trên thị trường chứng khoán có thể nhận diện các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tài chính, từ đó xây dựng giải pháp phòng ngừa, hạn chế có hiệu quả rủi ro tài chính và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Thư viện Nhà trường xin trân trọng giới thiệu cuốn “Các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tài chính tại các doanh nghiệp y tế niêm yết trên thị tường chứng khoán Việt Nam” đến bạn đọc.

Quý bạn đọc có nhu cầu tham khảo xin mời đến phòng 103-GK2 mượn về nhà hoặc đến phòng 104-GK2 đọc nhé.

Cần hỗ trợ quý bạn đọc vui lòng liên hệ ĐT. 0978 130 296 hoặc zalo – facebook Van Luong

Lương Vân - TTTT-TV

Thứ ba, 31/10/2023 11:24:23