Giới thiệu sách mới: Hướng dẫn tập luyện kỹ chiến thuật Bóng rổ

Giới thiệu sách tham khảo mới:

Phong trào tập luyện môn Bóng rổ trong những năm gần đây phát triển nhanh chóng ở mọi đối tượng trong cả nước, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Để góp phần vào sự phát triển chung đó, Nhà xuất bản Đại học Thái Nguyên xuất bản cuốn “Hướng dẫn tập luyện kỹ chiến thuật Bóng rổ” do Tiến sĩ Phạm Đức Toàn (Chủ biên) và Thạc sĩ Trần Thị Tiệp biên soạn, với hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc, đặc biệt những người yêu thích môn Bóng rổ sẽ có được những phương pháp tập luyện đúng và có hiệu quả trong thi đấu.

Cuốn sách được tác giả trình bày ngắn gọn, dễ hiểu và khoa học bằng nhiều hình ảnh minh hoạ, gồm 4 phần: Phần I: Các bài tập khởi động – ép dẻo; Phần II: Kỹ thuật cơ bản; Phần III: Các bài tập hoàn thiện kỹ thuật và vận dụng trong thi đấu; Phần IV: Chiến thuật Bóng rổ.

Trung tâm Thông tin – Thư viện xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Hướng dẫn tập luyện kỹ chiến thuật Bóng rổ” để bạn đọc có giáo trình học tập và tài liệu tham khảo.

Bạn đọc có nhu cầu tham khảo vui lòng đến phòng 104-GK2 Tueba đọc nhé. Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ số ĐT. 0978 130 296

Trân trọng!

Lương Vân – TTTT&TV