Chào mừng CMT8 - Quốc khánh 2/9

Chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9!

Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là trang sử chói lọi, mở ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Từ đây, nhân dân Việt Nam thoát khỏi chế độ quân chủ phong kiến và những đêm dài nô lệ của thực dân, phát xít. Thắng lợi này là tiền đề của dấu mốc lịch sử 2/9 - ra đời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Để bạn đọc nắm bắt những thông tin hữu ích, những hiểu biết sâu sắc về tầm vóc của cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt NamQua đó, càng biết ơn vô hạn đối với công lao của Bác Hồ vĩ đại, người đã có công tìm ra con đường duy nhất đúng đắn để giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng xã hội và giải phóng con người, mỗi chúng ta cùng góp sức bảo vệ Tổ quốc, non sông cha ông ta đã gây dựng, Nhà trường đầu tư vào tủ sách của Thư viện một số cuốn sách về lịch sử Việt Nam, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, chủ quyền Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Tài liệu định hướng công tác tuyên huấn về biển đảo, Đường lưỡi bò một yêu sách phi lý…!

Lương Vân

Thứ ba, 01/09/2020 02:41:58