• Hôm qua: 1910
  • Tuần này: 2056

NGUỒN LỰC THÔNG TIN

Vốn tài liệu của thư viện bao gồm các vật mang tin dưới dạng vật chất: tài liệu in trên giấy, tài liệu nghe nhìn và tài liệu điện tử, cơ sở dữ liệu trực tuyến được tổ chức thành các kho phù hợp nhằm phục vụ nhu cầu người đọc, người dùng tin trong trường.

Thư viện có đầy đủ sách, giáo trình, tài liệu tham khảo phục vụ nghiên cứu, giảng dạy của cán bộ, giảng viên và học tập của sinh viên Nhà trường. Thư viện Nhà trường có hơn 740 đầu sách với trên 41.990 cuốn sách. Trong đó, có giáo trình, sách ngoại văn, sách chuyên ngành kinh tế,  quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính-ngân hàng, luật kinh tế, marketing, khoa học cơ bản,… được phân bổ hợp lý.

Thư viện điện tử  http://elib.tueba.edu.vn/, có trên 11 nghìn biểu ghi, được tích hợp (cả điện tử và số) vào phần mềm Elib phục vụ tra cứu online các tài liệu bản in như: sách, luận văn, luận án, khóa luận.

Ngoài ra, còn có các dịch vụ miễn phí như dịch vụ đọc tại chỗ, tra cứu tìm tin, dịch vụ truy cập Internet và khai thác các CSDL số của thư viện,…

Thư viện có các văn bản, nội qui, qui định quy định rõ ràng về quản lý và sử dụng thư viện, hướng dẫn khai thác và sử dụng tài liệu.

Thứ sáu, 30/08/2024 16:44:06