Giới thiệu sách mới: Giáo trình Quản trị dự án do TS. Phạm Thị Thanh Mai (Chủ biên)

Giới thiệu sách mới:

Quản trị dự án là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các nhà quản trị trong việc hình thành, xây dựng và vận hành một dự án thành công. Quản trị dự án là khoa học có liên quan đến nhiều ngành đào tạo, nhiều lĩnh vực hoạt động và trong thực tế công tác này còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, những nhà quản trị dự án cần được trang bị nhiều hơn những kiến thức, kỹ năng về quản trị khoa học, hiện đại.

Với yêu cầu trên, tập thể tác giả do TS. Phạm Thị Thanh Mai (Chủ biên) đã biên soạn cuốn Giáo trình “Quản trị dự án” với mục tiêu nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về quản trị dự án cho sinh viên, học viên ngành Kinh tế nói chung, ngành Quản trị kinh doanh nói riêng.

Cuốn giáo trình được biên soạn 10 chương gồm nhiều ví dụ, bài tập định tính và định lượng đa dạng nhằm phục vụ chủ yếu cho công tác đào tạo đại học và sau đại học, đồng thời có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn Giáo trình Quản trị dự án để bạn đọc có giáo trình học tập và tài liệu tham khảo.

Bạn đọc có nhu cầu tài liệu học tập, tham khảo vui lòng đến phòng 103-GK2 mượn hoặc đến phòng 102-GK2 Tueba đọc nhé. Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ số ĐT. 0978 130 296

Trân trọng !

Lương Vân – TTTT&TV