CƠ CẤU TỔ CHỨC

NHIỆM VỤ CỦA CÁN BỘ THƯ VIỆN

1. Trần Thanh Tùng – Phó Giám đốc

1.1. Phụ trách công tác Thư viện, chịu trách nhiệm trước Giám đốc trung tâm và Nhà trường về mọi hoạt động của bộ phận thư viện.

1.2. Xây dựng kế hoạch công tác thư viện hàng tháng, năm, đề xuất các giải pháp cải tiến hoạt động thư viện. Xây dựng và thực hiện kế hoạch hoạt động thư viện hàng tháng, hàng tuần.

1.3. Phụ trách, điều hành hoạt động và chịu trách nhiệm trước Giám đốc Trung tâm và Nhà trường về mọi hoạt động của Tổ In và photocopy.

1.4. Ký thay Giám đốc Trung tâm các văn bản liên quan trong lĩnh vực được phân công phụ trách.

1.5. Đề xuất kế hoạch và xây dựng hệ thống văn bản, quy định nội bộ, quy trình tác nghiệp liên quan đến mảng công tác được phân công phụ trách.

1.6. Xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm việc tại bộ phận được phân công phụ trách.

1.7. Quản lý các nhân viên, tham gia ý kiến đánh giá, nhận xét nhân viên  thuộc bộ phận được phân công phụ trách.

2. Chu Thị Vân Anh – Thư viện viên

2.1. Phân loại, biên mục, xử lý sách, khóa luận, luận văn, luận án, đề tài NCKH của thư viện.

2.2. Thu khoá luận, luận văn, luận án, đề tài NCKH và các xuất bản phẩm khác.

2.3. Ghi biên bản các cuộc học của Trung tâm; mua và làm các thủ tục quyết toán văn phòng phẩm của Trung tâm

2.4. Phụ trách công tác văn phòng của bộ phận thư viện

2.5. Phối hợp quản lý kho sách

2.6. Phối hợp cung cấp các số liệu của Thư viện khi có yêu cầu

2.7. Phối hợp các nhiệm vụ tại bộ phận photocoppy

3. Dương Triệu Thị Hường – Chuyên viên

3.1. Phục vụ độc giả tại phòng mượn; thường trực để lưu thông tài liệu tại phòng mượn.

3.2. Xác nhận sinh viên không nợ sách của thư viện để làm thủ tục ra trường

3.3. Làm thủ tục quyết toán với phòng Kế hoạch – Tài chính tiền sinh viên đền do làm mất sách theo quy định.

3.4. Phối hợp phân loại, Sắp xếp tài liệu, phục vụ độc giả mượn/trả sách.

3.5. Phối hợp phân loại, biên mục, xử lý sách của thư viện.

3.6. Phối hợp các nhiệm vụ tại bộ phận photocoppy.

4. Trần Thị Thu Hoài – Chuyên viên làm công tác Thư viện

4.1. Sắp xếp tài liệu, phục vụ độc giả mượn/trả sách tại thư viện.

4.2. Phối hợp phân loại, biên mục, xử lý sách của thư viện.

4.3. Phối hợp các nhiệm vụ tại bộ phận photocoppy.

5. Nguyễn Thị Ánh Thuỳ – Thư viện viên

5.1. Quản lý kho sách: theo dõi tình hình mượn và trả sách hàng ngày; lập các loại sổ liên quan đến nghiệp vụ quản lý thư viện; Phục vụ độc giả mượn/trả sách tại thư viện; thường trực để lưu thông tài liệu tại phòng mượn.

5.2. Phục vụ độc giả mượn/trả sách tại phòng mượn của thư viện.

5.3. In danh sách độc giả mượn sách hàng ngày để đảm bảo an toàn dữ liệu độc giả.

5.4. Phối hợp sắp xếp tài liệu tại phòng mượn.

5.5. Phối hợp phân loại, biên mục, xử lý sách của thư viện.

6. Lương Thị Vân – Chuyên viên

6.1. Quản lý phòng đọc của Thư viện.

6.2. Quản lý website thư viện.

6.3. Phân loại, biên mục báo, tạp chí.

6.4. Phụ trách công tác truyền thông, xây dựng kế hoạch và triển khai để giới thiệu nguồn học liệu của thư viện đến độc giả.

6.5. Tổ chức biên tập nguồn tài liệu nội sinh (luận văn, luận án, báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học), các bài báo trên các tạp trí lưu tại thư viện và các tài liệu mới bổ sung để giới thiệu với độc giả hàng tháng, quý.

6.6. Quản lý tài sản của bộ phận thư viện (lập sổ theo dõi tài sản, sổ nhật ký điều chuyển tài sản, nhật ký sửa chữa tài sản và các sổ sách khác)

6.7. Phối hợp phân loại, biên mục, xử lý sách, khóa luận, luận văn, luận án, đề tài NCKH của thư viện

7. Nguyễn Thị Vinh – Thư viện viên

7.1. Quản trị thư viện số; quản lý đĩa CD lưu luận văn, luận án.

7.2. Phân loại, biên mục, xử lý sách, khóa luận, luận văn, luận án, đề tài NCKH của thư viện.

7.3. Phối hợp phục vụ độc giả tại phòng đọc; phục vụ độc giả mượn/trả sách tại thư viện.

7.4. Phối hợp thu khoá luận, luận văn, luận án, đề tài NCKH và các xuất bản phẩm khác.

Thứ năm, 10/10/2024 13:54:27