TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU CHUNG
CƠ CẤU TỔ CHỨC
PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ
BẢN TIN
THÔNG BÁO
TIN TỨC
LỊCH LÀM VIỆC
TÀI LIỆU MỚI
NGUỒN TÀI LIỆU
TRA CỨU
CSDL ĐIỆN TỬ
BÁO KHOA HỌC
KHOÁ LUẬN - LV - LA
TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ
TÀI LIỆU IN
TÀI LIỆU SỐ HOÁ
TRỢ GIÚP
HƯỚNG DẪN
NỘI QUI - QUI ĐỊNH
QUI TRÌNH
LIÊN HỆ
BIỂU MẪU
LIÊN KẾT
TRUNG TÂM SỐ
TTTT-TV ĐHQG HN
THƯ VIỆN ĐH LUẬT HN
TRUNG TÂM KẾT NỐI TRI THỨC SỐ
TTHL ĐH CẦN THƠ
DỊCH VỤ
ĐỌC TẠI CHỖ
MƯỢN VỀ NHÀ
PHOTO COPPY
Đăng nhập
Lịch phục vụ
Nguồn tài liệu
Tất cả
(3047)
Giáo Trình
(340)
Tài liệu Ngoại văn
(98)
Luận văn
(2531)
Luận án
(73)
Tài liệu Tham khảo
(5)
Thống kê
2254049
Tài liệu số:
3072
Tổng lượt truy cập:
2254049
Hôm nay:
569
Hôm qua:
600
Tuần này:
2320
Tuần trước:
3993
Tháng này:
80923
Tháng trước:
21472
Chi tiết tài liệu
DKCB:
LA.0000000061
Tiêu đề:
Factors affecting purchase intention for organic food products among consumers in Thai Nguyen city: Basis for a marketing plan
Tác giả:
,Dương Thị Thuý Hương
Chủ đề:
Thực phẩm hữu cơ,Người tiêu dùng,Thành phố Thái Nguyên
Nhà xuất bản:
Central Philippine Unicersity
Năm xuất bản:
2023
Mô tả vật lý:
Số lần đọc:
0
Số lần tải:
0
Tên File
Dung lượng
Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1
527
Kb
.pdf
Lên đầu trang