Lịch phục vụ

Thống kê

2794888
  • Tài liệu số: 3206
  • Tổng lượt truy cập: 2794888
  • Hôm nay: 2888
  • Hôm qua: 3076
  • Tuần này: 13358
  • Tuần trước: 11570
  • Tháng này: 59796
  • Tháng trước: 74992

Chi tiết tài liệu

DKCB:
Tiêu đề: Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm đối với thịt lợn trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên
Tác giả: Yến,Trần Thị Hải
Chủ đề: An toàn thực Phẩm,Vê sinh an toàn thực phẩm,Kinh doanh thực phẩm
Nhà xuất bản: Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh
Năm xuất bản: 2017
Mô tả vật lý: 24tr.
Số lần đọc: 0 Số lần tải: 0
Tên File Dung lượng Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1 0 Kb .pdf
Lên đầu trang