TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Phân công nhiệm vụ
BẢN TIN
Thông báo
Tin tức
Lịch làm việc
NGUỒN TÀI LIỆU
TRA CỨU
Báo khoa học
CSDL Điện tử
Luận án tiến sĩ
Luận văn thạc sĩ
Khoá luận tốt nghiệp
Tài liệu điện tử
Tài liệu in
Tài liệu số hoá
GIỚI THIỆU TÀI LIỆU MỚI
Đề tài NCKH
Giáo trình
Sách chuyên khảo
Tài liệu tham khảo
TRỢ GIÚP
Hướng dẫn
Liên hệ
Nội qui - Qui định
Qui trình
Biểu mẫu
LIÊN KẾT
Thư viện ĐH Luật HN
Trung tâm TT-TV ĐHQG HN
Trung tâm Kết nối tri thức Số
Trung tâm Số - ĐHTN
Trung tâm HL ĐH Cần Thơ
DỊCH VỤ
Đọc tại chỗ - Kho đọc mở
Mượn về nhà
Phô tô coppy
Đăng nhập
Lịch phục vụ
Nguồn tài liệu
Tất cả
(3112)
Giáo Trình
(341)
Tài liệu Ngoại văn
(98)
Luận văn
(2593)
Luận án
(75)
Tài liệu Tham khảo
(5)
Thống kê
2308590
Tài liệu số:
3138
Tổng lượt truy cập:
2308590
Hôm nay:
248
Hôm qua:
709
Tuần này:
3830
Tuần trước:
30520
Tháng này:
1571
Tháng trước:
51107
Chi tiết tài liệu
DKCB:
LV.0000000075
Tiêu đề:
Nghiên cứu chuỗi giá trị sản phẩm rau an toàn tỉnh Thái Nguyên
Tác giả:
Nguyễn Thị Hương
Chủ đề:
Sản phẩm,Rau an toàn,Tỉnh Thái Nguyên
Nhà xuất bản:
Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh - Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản:
2024
Mô tả vật lý:
Số lần đọc:
0
Số lần tải:
0
Tên File
Dung lượng
Loại File
Xem toàn văn tài liệu 1
873
Kb
.pdf
Lên đầu trang